I10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/  như các vấn đề ô nhiễm không khí đáng sợ rằng thủ đô của Ấn Độ đang phải đối mặt, Trung Quốc cũng đã ban hành một cảnh báo bài đỏ các điều kiện sương khói cực trải qua ở Bắc Kinh vào ngày 07 tháng 12 2015 mà đã ảnh hưởng đến hơn 22 triệu người. Các trường học tại các khu vực bị ảnh hưởng và lân cận đã bị đóng cửa và phong trào giao thông đã được tạm dừng. Điều này đã được theo sau một PM 2,5 khói đã được ghi nhận với 400 microgram mỗi mét khối; 40 lần giá trị thực tế khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.

 

Có một hạn chế tạm thời về việc sử dụng xe để hạn chế tác hại của khói. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi xu hướng mua vào của người dân địa phương như nhìn thấy từ sự gia tăng yêu cầu của xe điện. Việc bán hàng cũng đã được hưởng lợi từ quyết định này. các nhà sản xuất xe hơi như Tesla và ô tô Bắc Kinh Tập đoàn [BEJINS.UL] điện tự động công ty con đã báo cáo sự gia tăng doanh số bán hàng.

 

 

BYD E6

 

Ngoài ra, Trung Quốc sẽ đẩy EV bán hàng 240.000 chiếc trong năm nay trở thành thị trường EV lớn nhất thế giới. Các cơ sở hạ tầng xung quanh việc bán xe điện cũng được cập nhật với sự gia tăng về số lượng các điểm sạc. Ngoài ra, chính phủ ủng hộ tích cực trong việc đưa ra một khoản trợ cấp là 100.000 nhân dân tệ ($ 15,560) về việc mua một mô hình điện mới.

 

Điều này rất có thể là một bài học cho chính phủ Ấn Độ đang cố gắng để làm việc trên một cách nhanh chóng sửa chữa để ngăn chặn ô nhiễm không khí ở Delhi. Thay vì cố gắng áp đặt một hạn chế đăng ký xe diesel cũng như hạn chế của họ sử dụng vào những ngày chẵn-lẻ , cần phải có một giải pháp thay thế bằng chứng đầy đủ cho vấn đề. Một giải thưởng trợ cấp cao hơn và lợi ích lớn hơn cho khách hàng xe điện và hybrid chắc chắn có thể được khuyến khích. Cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần ý kiến. Elantra 2017 gần nhiều lên với santafe 2017

Advertisements